Home / NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI GAMUDA

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI GAMUDA

Nhà phố thương mại Gamuda tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất khu đô thị, nơi giao thông đi lại thuận tiện. Mở bán lần đầu với 59 căn tại 2 dãy The ONE Central và The THREE Central.

Mang tính thương mại chiến lược trong KĐT Gamuda Gardens – một trong những hạng mục tiện ích của khu đô thị. Khu phố thương mại The THREE Central và The ONE Central sẽ mang đến không chỉ tiện ích cho cộng đồng dân cư trong khu đô thị mà còn là điểm đến mỗi ngày của hàng ngàn lượt khách lưu thông qua Vành đai 3, tuyến đường trọng yếu kết nối hành lang phía Đông và Tây của Hà Nội và dân cư xung quanh khu đô thị.

The ONE Central
Nhà phố Thương Mại Gamuda – The ONE Central

Với phương châm xây dựng một khu đô thị khép kín hiện đại mang đến tiện nghi đẳng cấp cho cộng đồng dân cư, ngay từ những ngày đầu tiên, khu nhà phố thương mại đã được chú trọng đầu tư xây dựng và hoàn thành cùng với hệ thống hạ tầng và cảnh quan ngoại vi xung quanh.

The THREE Central được hoàn thiện trước với quy mô từ 130m2 đến 270m2 với diện tích sàn trung bình khoảng 400m2, từng không gian trong các căn nhà phố được thiết kế linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu kết hợp ở và kinh doanh. Công năng sử dụng được các kiến trúc sư và Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam cân nhắc đến từng chi tiết, vừa độc lập tương đối giữa không gian thương mại vừa đầm ấm, tiện nghi cho sinh hoạt gia đình. Không như lối kiến trúc đơn lẻ, rời rạc thường thấy trên các khu phố dân sinh, tại The Three Central, người ta có thể cảm nhận thấy nhịp điệu của màu sắc và ánh sáng từ những họa tiết, hình khối, chất liệu và bố cục trên mặt tiền của các căn nhà, liên kết thành một tổ hợp thương mại hoàn chỉnh, hiện đại và sầm uất. Nhịp điệu đó tiếp tục được nhắc lại trên chuỗi không gian xanh trên các khu vườn phía sau nhà nơi lý tưởng để tổ chức các hoạt động thương mại với xu hướng mở và thân thiện với môi trường.

The THREE Central
Nhà phố thương mại Gamuda – The THREE Central đã xây dựng xong

Nhà phố thương mại Gamuda – The ONE Central hiện đang được xây dựng, dự kiến sẽ đi vào bàn giao năm sau. Với diện tích xây dựng từ 128 – 388 m2, gồm 44 căn được xây dựng bao xung quanh tòa The One Residence, dự kiến bàn giao vào đầu năm 2017. 

The ONE Central hướng tới những doanh nghiệp trẻ mới khởi nghiệp và những công ty gia đình quy mô nhỏ, The ONE Central đem đến một không gian sống kết hợp kinh doanh linh hoạt với diện tích thiết thực cho giai đoạn khởi đầu. Toàn bộ nửa trước ngôi nhà sẽ được hoàn thiện với kết cấu hợp lý trong khi nửa không gian trống phía sau được thiết kế mở để các gia đình thỏa sức sử dụng theo nhu cầu riêng. Đó có thể là quầy café-bar ngoài trời hoặc khu vui chơi nhỏ cho trẻ em. Và bất cứ khi nào cần, gia chủ có thể hoàn thiện nốt mà vẫn đảm bảo không phá vỡ kết cấu của ngôi nhà. Kiểu thiết kế này giúp người mua tối ưu hóa diện tích xây dựng khi chưa có nhu cầu sử dụng toàn bộ, đưa lại mức chi phí hợp lý hơn, giảm thiểu áp lực kinh tế trong giai đoạn khởi đầu.

Hiện nay quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm nhà phố thương mại Gamuda Gardens – Xin quý khách vui lòng liên hệ:

——————————————————
Phòng kinh doanh Dự án Gamuda Gardens
Liên hệ HOTLINE:
0906.215.123 (Phòng Kinh Doanh và Quản lý Sản Phẩm)
0916.56.1080 (Phòng Quản Lý Nhà Mẫu)
Email: an.gamuda@gmail.com
Website: gamudagarden.info
Địa chỉ: Khu đô thị Gamuda Gardens – Gamuda City, Km 4.4 Yên Sở Park, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.


CÁC SẢN PHẨM NHÀ PHỐ (SHOPHOUSE) GAMUDA GARDENS

Gọi 0906 215 123
Mở hộp thoại chat
1
Close chat
Chào bạn, cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Rất sẵn lòng được trò chuyện cùng bạn !

Bắt đầu